Thursday, July 6, 2017

பாகற்காய் !

பாகற்காய் என்றாலே கசப்பு நினைவிற்கு வரும்.ஆனால் அதே பாகற்காய்  உடல் நலத்திற்கு எவ்வளவு நன்மை தரும்  என்று நான் சொல்லித் தெரிய வேண்டியதில்லை.

பாகற்காயை சம்பார வைக்கலாம், கறியாக சமைக்கலாம்.
 வறுவல், ஊறுகாய்  என்றும் செய்து அசத்துகிறார்கள்.

நான் இங்கே சொல்லியிருப்பது பாகற்காய் பிட்ல ....

பாகற்காய் பிட்ல செய்முறையை பார்க்க இங்கே கிளிக்கவும்.

செய்து பார்த்து எப்படி இருந்தது என்று சொல்ல மறக்காதீர்கள்.


 

1 comment:

உங்கள் கருத்தை இங்கே பதியுங்கள்